SmartHome Là Gì ?

Home Automation

Tự Động Hóa Ngôi Nhà Ở (Home Automation) là thuật ngữ nói về việc đưa thêm vào sự thoải mái, tiện nghi, an ninh và tiết kiệm năng lượng cho cuộc sống của bạn cùng gia đình. Ngôi nhà hoạt động theo ý bạn, tiết kiệm cho bạn thời gian và đơn giản hóa cuộc sống.

Điều khiển chiếu sáng, điều hòa không khí, điều khiển thiết bị điện, màn che tự động và ra lệnh từ xa là một vài công cụ giúp tiết kiệm năng lượng và đem lại sự tiện nghi. Và tất nhiên tính an ninh an toàn cũng là một phần quan trọng của việc tự động hóa ngôi nhà.

ĐIỀU KHIỂN MỌI THỨ MỘT CÁCH TỰ ĐỘNG

Hệ thống Điều khiển thông minh sẽ tự động kiểm soát các hệ thống và thiết bị :

  • An ninh và giám sát : Với sự trợ giúp của đội ngũ Home Controls, bạn có thể bảo vệ bản thân, gia đình và của cải. Các kỹ sư của chúng tôi có chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn hệ thống phù hợp nhất, từ camera quan sát, kiểm soát ra vào đến thiết bị bảo vệ cá nhân.
  • Chiếu sáng và Thiết bị điện: Bạn có thể kiểm soát mọi thiết bị điện trong nhà theo ý muốn, cũng như chiếu sáng khi tự động khi cần, từ đó là tăng giá trị ngôi nhà, mà lại còn giúp tiết kiệm năng lượng.
  • Rạp hát tại gia cho toàn ngôi nhà : Bạn có thể tập trung hóa hệ thống phát nhạc và âm thanh, từ đó phân bố ra từng phòng theo các chương trình. Bạn cũng có thể đem cả rạp chiếu phim chuyên nghiệp về nhà
  • Điều hòa không khí : Sử dụng bộ điều khiển máy điều hòa chuyên dụng, có kết nối với hệ thống tự động sẽ giúp bạn thực sự tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Mạng kết nối : Tự động hóa ngôi nhà không chỉ cho các thiết bị mà còn cả ở việc kết nối mạng và liên lạc nội bộ.
  • Tưới tiêu tự động : Các đầu phun sẽ chỉ hoạt động khi thực sự cần thiết. Cây cảnh của bạn được chăm sóc tự động và đầy đủ. Bạn tiết kiệm thời gian và công sức, lẫn tiền bạc

Công nghệ phải có ý nghĩa là đơn giản hóa cuộc sống của bạn, chứ không phải làm nó phức tạp thêm. Đội ngũ Home Controls chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các phương án khác nhau, đề xuất giải pháp phù hợp nhất với phong cách sống của bạn, đồng thời có thể thiết kế và lắp đặt cả hệ thống cho bạn. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng.