Thiết bị chống trộm gia đình phản ứng nhanh, hoạt động ổn định và dễ dàng lắp đặt là điều ai cũng mong muốn

Cách chống trộm vào nhà hiệu quả nhất chính là phát hiện kẻ đột nhập sớm nhất có thể, ngay trước cả khi hắn phá khóa cửa nhà bạn. Đừng cho kẻ trộm cơ hội tiếp cận cửa, vì như thế đã là quá muộn.

Bằng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế,

chúng tôi hiểu rõ thế nào mới THỰC SỰ là một hệ thống an ninh tốt

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH của SmartHomeMart

Thống kê từ Metropolitan Police (Japan) cho thấy hầu hết các vụ trộm đột nhập đều là qua lối cửa sổ. Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản gia đình mình, bạn phải chọn một giải pháp thực sự hiệu quả. Thiết bị chống trộm này cần phải:

Vì sao chọn chúng tôi?

Đầy hiểu biết, Kinh nghiệm và Chính trực.

SmartHomeMart chúng tôi chuyên nghiệp về các giải pháp an ninh từ năm 2010. Chúng tôi là đội ngũ duy nhất ở Việt Nam tinh thông việc tư vấn, lắp đặt, lập trình và bảo dưỡng các hệ thống cao cấp của cả 4 hãng an ninh tên tuổi trên thế giới là: Crow (Israel), Visonic (Israel), DSC (Canada), Optex (Japan), đều có chất lượng và uy tín được chứng minh từ năm 1979.
(để xem catalog sản phẩm, vui lòng click vào tên thương hiệu)
Hãy gọi 09 43 43 77 44 để được tư vấn và khảo sát tận nơi

Hậu quả khó lường nào nếu bạn giao sự an toàn của gia đình cho MỘT ĐƠN VỊ NGHIỆP DƯ bảo vệ?

Không qua training (đào tạo) bài bản

nên cấu hình lập trình sai hoặc thiếu sót

Bạn nên biết rằng các hệ thống báo động Pro (chuyên nghiệp) đều đòi hỏi phải được lắp đặt và lập trình bởi kỹ thuật viên Pro, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Các công ty nghiệp dư (họ chủ yếu làm camera, hoặc IT, hoặc lắp điện dân dụng...rồi đá ngang sang làm hệ thống chống trộm) không có sự đầu tư Pro này. Hệ thống họ trang bị cho khách hàng hoạt động kém hiệu quả vì họ rõ ràng là thiếu nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm.

Hàng Trung Quốc giá rẻ, bạn là nạn nhân

"cứ tưởng" mình được bảo vệ

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bản báo cáo toàn cầu về số lượng camera hiệu Trung Quốc "tự động" chụp ảnh bạn và gia đình rồi gửi về máy chủ của hãng. Con số sẽ khiến bạn giật mình. Điều này xảy ra tương tự với các thiết bị báo động chống trộm "made in China". Đầu tiên là không có mã hóa sóng. Chỉ tốn chưa đến 500.000 VNĐ, một kẻ trộm không cần giỏi công nghệ có thể mô phỏng remote bạn đang bỏ trong túi, rồi tắt hệ báo động nhà bạn bất cứ lúc nào hắn ta muốn. Thứ nữa là độ ổn định kém. Do không tốn tiền vào R&D bài bản, lại chỉ mới ra đời trong vài năm (sao chép các hãng danh tiếng) nên bạn mong đợi gì ở ĐỘ ỔN ĐỊNH? Nếu may mắn, thiết bị báo động chống trộm trong nhà bạn sẽ hoạt động (chưa xét có hiệu quả không) đến vừa hết hạn bảo hành.

Nói điêu, nói xạo

họ không nói cho bạn biết tình trạng thực sự của thiết bị nhà bạn

An ninh, an toàn, bảo vệ sẽ là vô nghĩa nếu không có sự Trung Thực.

Hàng trăm hộ gia đình trên khắp Việt Nam đã được chúng tôi bảo vệ kể từ năm 2010
Chúng tôi thực sự khác biệt so với các đơn vị khác nhờ vào: Kiến thức chuyên môn, Sản phẩm chất lượng, và quan trọng nhất là sự Chính trực.
Hãy gọi 09 43 43 77 44 để được tư vấn